Red car on road

Dầu động cơ Mobil 1™

Khám phá dòng sản phẩm dầu động cơ tổng hợp toàn phần hiệu suất cao cho xe hơi và xe máy. Dòng sản phẩm này giúp kéo dài tuổi thọ động cơ cùng khả năng bảo vệ vượt trội cho xe của bạn trong mọi điều kiện vận hành.
 • Mobil 1™ 0W-40

  Mobil 1™ 0W-40

  Dầu động cơ tổng hợp toàn phần cao cấp Mobil 1™ 0W-40 được chế tạo cho công nghệ động cơ chạy xăng và dầu diesel mới nhất (không có DPF - bộ lọc hạt diesel) để đạt hiệu suất toàn diện tối ưu. Sản phẩm có khả năng làm sạch vượt trội, chống mài mòn và tăng cường hiệu suất tổng thể. Mobil 1™ 0W-40 giúp động cơ xe bạn chạy êm như mới trong mọi điều kiện vận hành.

 • Mobil 1™ 5W-30

  Mobil 1™ 5W-30

  Mobil 1™ 5W-30 là dầu động cơ tổng hợp toàn phần cao cấp được thiết kế để giữ động cơ xe bạn chạy êm như mới nhờ khả năng chống mài mòn, làm sạch và tăng cường hiệu suất vượt trội. Mobil 1 5W-30 đáp ứng hoặc vượt xa những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành và có hiệu suất tốt hơn các loại dầu nhớt thông thường khác của chúng tôi. Công nghệ Mobil 1 trở thành thiết bị tiêu chuẩn trong nhiều loại xe khác nhau, kể cả những dòng siêu xe tuyển chọn.

 • Mobil 1™ ESP FORMULA 5W-30

  Mobil 1™ ESP Formula 5W-30

  Mobil 1™ ESP Formula 5W-30 là dầu động cơ tổng hợp hiệu suất cao cấp, được thiết kế để làm sạch vượt trội, chống mài mòn và tăng cường hiệu suất tổng thể. Mobil 1™ ESP Formula 5W-30 được nghiên cứu và sản xuất chuyên biệt nhằm kéo dài tuổi thọ động cơ, duy trì hiệu quả hệ thống xả khí trong cả hai loại xe chạy xăng lẫn chạy dầu diesel. Mobil 1™ ESP Formula 5W-30 đáp ứng hoặc vượt xa tiêu chuẩn của ngành và của nhiều nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đối với động cơ xe chở khách chạy xăng và chạy dầu diesel đời mới hiện đại.


 • mechanic checking engine oil

  Địa chỉ mua hàng

  Tìm đại lý dầu nhớt Mobil™ gần bạn để được tư vấn loại nhớt bôi trơn Mobil™ phù hợp cho xe của mình.