Mobil Super Moto Products Banner

Sản phẩm Mobil Super Moto™

Khám phá dòng sản phẩm dầu động cơ để bảo vệ và nâng cao hiệu suất xe số hoặc xe tay ga của bạn, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ xe.
 • mobil super moto 10w-40

  Mobil Super Moto™ 10W-40

  MobilSuper Moto™ 10W-40 là dầu công tổng hợp hiệu suất cao với công nghệ phối trộn dành cho động cơ xe máy 4 thì được phát triển để làm sạch động cơ vượt trội và bảo vệ mọi loại xe máy trong mọi điều kiện vận hành.

 • Mobil Super Moto 15W‑40

  Mobil Super Moto™ 15W-40

  Mobil Super Moto™ 15W-40 là dầu động cơ hiệu suất cao cho động cơ xe máy hiện đại. Mặc dù được phát triển cho công nghệ động cơ mới nhất, dầu Mobil Super Moto™ 15W-40 cũng giúp bảo vệ tốt động cơ đời cũ, hợp với xu hướng phát triển công nghệ động cơ của các nhà sản xuất phụ tùng gốc danh tiếng.

 • MOBIL SUPER MOTO 4T 20W50

  Mobil Super Moto™ 20W-50

  Mobil Super Moto™ 20W-50 là dầu động cơ hiệu suất cao cho động cơ xe máy hiện đại. Mặc dù được phát triển cho công nghệ động cơ mới nhất, dầu Mobil Super Moto™ 20W-50 cũng giúp bảo vệ tốt động cơ đời cũ, hợp với xu hướng phát triển công nghệ động cơ của các nhà sản xuất phụ tùng gốc danh tiếng.

 • Mobil Super Moto Scooter 10W‑30

  Mobil Super Moto™ Scooter 10W-30

  Mobil Super Moto™ Scooter 10W-30 là dầu động cơ hiệu suất cao cho xe tay ga 4 thì, được chế tạo chủ yếu để vận hành trong mọi điều kiện nói chung.

 • Mobil Super Moto Scooter 10W‑40

  Mobil Super Moto™ Scooter 10W-40

  Mobil Super Moto™ Scooter 10W-40 là dầu động cơ tổng hợp hiệu suất cao với công nghệ phối trộn dành cho xe tay ga 4 thì, được phát triển cho các dòng xe tay ga hiện đại.

 • Mobil Super Moto Scooter Gear Oil

  Dầu láp xe tay ga Mobil Super Moto™

  Mobil Super Moto™ là dầu láp đa cấp 80W-90 phù hợp cho xe tay ga Nhật có cơ cấu truyền động cuối cùng. Chất phụ gia Extreme Pressure độc đáo tăng độ đặc nhớt để thích ứng với cách vận hành khởi động-dừng thường xuyên đặc thù của xe tay ga, giúp bảo vệ cơ cấu truyền động, chống mài mòn do tải trọng cường độ và nhiệt độ cao.


 • mechanic checking engine oil

  Địa chỉ mua hàng

  Tìm đại lý dầu nhớt Mobil™ gần bạn để được tư vấn loại nhớt bôi trơn Mobil™ phù hợp cho xe của mình.