car scenic view

Dầu động cơ xe hơi

Lái xe trên đường luôn tiềm ẩn những thách thức và biến cố khó lường. Với dòng sản phẩm dầu động cơ Mobil™, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo xe của bạn được bảo vệ tối ưu trong mọi điều kiện vận hành. Hãy khám phá dòng sản phẩm dầu động cơ xe hơi để tìm sản phẩm phù hợp nhất cho xe của bạn

Các sản phẩm nổi bật

 • Mobil 1 0W-40

  Mobil 1™ 0W-40

  Dầu động cơ tổng hợp toàn phần cao cấp Mobil 1™ 0W-40 được chế tạo cho công nghệ động cơ chạy xăng và dầu diesel mới nhất (không có DPF - bộ lọc hạt diesel) để đạt hiệu suất toàn diện tối ưu. Sản phẩm có khả năng làm sạch vượt trội, chống mài mòn và tăng cường hiệu suất tổng thể. Mobil 1™ 0W-40 giúp động cơ xe bạn chạy êm như mới trong mọi điều kiện vận hành.

 • mobil 1 esp formula 5w 30

  Mobil 1™ ESP Formula 5W-30

  Mobil 1™ ESP Formula 5W-30 là dầu động cơ tổng hợp hiệu suất cao cấp, được thiết kế để làm sạch vượt trội, chống mài mòn và tăng cường hiệu suất tổng thể. Mobil 1™ ESP Formula 5W-30 được nghiên cứu và sản xuất chuyên biệt nhằm kéo dài tuổi thọ động cơ, duy trì hiệu quả hệ thống xả khí trong cả hai loại xe chạy xăng lẫn chạy dầu diesel. Mobil 1™ ESP Formula 5W-30 đáp ứng hoặc vượt xa tiêu chuẩn của ngành và của nhiều nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đối với động cơ xe chở khách chạy xăng và chạy dầu diesel đời mới hiện đại.

 • Mobil Super Everyday Protection 20W-50

  Mobil Super™ 1000 20W-50

  Dòng sản phẩm dầu động cơ gốc khoáng chất lượng cao cấp Mobil Super™ 1000 được thiết kế để mang lại hiệu suất và khả năng bảo vệ ưu việt trong hầu hết các điều kiện vận hành.

 • Mobil Super 2000 X2 10W-40

  Mobil Super™ 2000 X2 10W-40

  Dòng sản phẩm dầu động cơ bán tổng hợp tăng cường cao cấp Mobil Super™ 2000 là dầu bôi trơn được thiết kế để mang lại hiệu suất và khả năng bảo vệ xuất sắc.


 • mechanic checking engine oil

  Địa chỉ mua hàng

  Tìm đại lý dầu nhớt Mobil™ gần bạn để được tư vấn loại nhớt bôi trơn Mobil™ phù hợp cho xe của mình.

  Tìm hiểu thêm